THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

V/v : Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Công ty 2TGroup xin thông báo: Hiện công ty đang tuyển ứng sinh Du học chuyển đổi tại Hàn Quốc. Nội dung chi tiết như sau:

 

DU HỌC CHUYÊN NGÀNH E-7 , F-2

( KHÔNG CẦN BẰNG TOPIK 3 )

▪ QUY TRÌNH DU HỌC

  • QUY TRÌNH 1
–       NHẬP HỌC TIẾNG HÀN QUỐC ( D-4 )

–       THI  TOPIK 3 TIẾNG HÀN

–       NHẬP HỌC CHUYÊN NGÀNH ( D-2 ) 2 NĂM

–       LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC ( F-2 ) , ( E-7 )

▪ QUY TRÌNH 2

–      HỌC TIẾNG HÀN TẠI VIỆT NAM

–      THI TOPIK 3 TIẾNG HÀN

–      NHẬP HỌC CHUYÊN NGÀNH ( D-2 ) 2 NĂM

–       LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC ( F-2 ) , ( E-7

▪  DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

– ĐIỀU KIỆN  : tốt nghiệp đại học hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học ( tốt nghiệp cử nhân hoặc chuẩn bị tốt nghiệp cử nhân )  , tài khoản ngân hàng 9000 usd trở lên

▪ HỌC TIẾNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

– ĐIỀU KIỆN  : tốt nghiệp đại học hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học ( tốt nghiệp cử nhân hoặc chuẩn bị tốt nghiệp cử nhân )

– Học tiếng hàn quốc tại trung tâm ở việt nam

  thi topik tiếng hàn quốc tại việt nam  1năm / 2 lần

  • được giảm ( học phí tiếng hàn quốc , thời gian chuyển đổi nhanh )

▪ NHẬP HỌC CHUYÊN NGANH 2 NĂM ( F-2 ),( E-7 )                    

ĐIỀU KIỆN  : tốt nghiệp đại học hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học ( tốt nghiệp cử nhân hoặc chuẩn bị tốt nghiệp cử nhân )  , có bằng cấp 3 topik tiếng hàn

– Chuyên ngành : tất cả các ngành . thời gian học : 2 năm ( 4 kì )

▪ ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC F-2

–  Không căn cứ chuyên ngành tốt nghiệp ,  có thể làm việc tại hàn quốc , chuyển đổi visa f-2

– Điều kiện làm việc :  làm việc tại công ty hàn quốc mà không cần căn cứ vào số người hàn quốc làm , để nhận học sinh người ngọai quốc

– Chính sách visa f-2 : có thể gia hạn thời gian cư trú , có thể mời người thân , đổi quyền cư trú f-5

– Nhập học tiếng hàn quốc sau  đó có thể gia hạn thời gian thêm 3 năm

– Học 2 năm sau đó chuyển đổi visa f-2

– Topik đạt trình độ cao có thể nhận được học bổng

những điều cần chú ý

( du học sinh đi làm thêm theo quy định của pháp luật )

visa E-7
-Thời gian đi làm : 1 tuần 25 tiếng

–  thời gian để được đi làm : 6 tháng trở ra sau khi được cấp visa du học

– công việc có thể làm : dịch thuật / thông dich , quán ăn , nhà hàng , siêu thị …..

– có thể làm việc tại hàn quốc

– thời gian làm việc : 3 năm ( có thể gia hạn thêm )

– thu nhập : giống như người hàn quốc

– có thể mời người thân

– có thể chuyển đổi quyền cư trú F-5

 

Hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến địa chỉ: Số nhà 33, ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 04 36409888. ĐTDĐ: 093 6066286. / 0915 095 800 / 0913 22 9393

Email: contact@2te.vn

du-hoc-nghe-han-quoc-2

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY