Tại sao học tập tại Canada là lựa chọn đúng đắn?

0
26

Tại sao học tập tại Canada là lựa chọn đúng đắn?
Du học không còn là xa với đối với chúng ta, nhưng du học ở đâu mới thực sự là tốt nhất. Cẩm Nang xin chia sẻ với các bạn một số điểm tích cực và ưu điểm vượt trội của việc học tập tại Canada, Vương quốc Lá phong này!

Hệ thống giáo dục và bằng cấp
Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Hiện nay Canada là quốc gia duy nhất trong Tổ chức phát triển và Hợp tác kinh tế OECD đầu tư 7.1%GDP cho hệ thống giáo dục và cao nhất trong khối các nước G8. Canada luôn nỗ lực tạo nên một nền giáo dục tiên tiến nhất để không chỉ phục vụ sinh viên trong nước mà còn thu hút đông đảo sinh viên từ quốc tế đến đây du học
Bằng cấp được cấp bởi các trường đại học tại Canada luôn được công nhận và xem trọng. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo, giáo dục còn được rất nhiều tổ chức hỗ trợ trong việc quảng bá chất lượng đào tạo. Các du học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm tại Canada hoặc các nước phát triển khác. Và sinh viên du học Canada cũng sẽ thuận tiện hơn nếu muốn tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường đại học nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới.