TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLA

0
843

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLA

  • Địa chỉ: 140 Baekgyang-taero, 700 ( chilbaek ) be, Sasang-ku, Busan, Hàn Quốc, Busan, Busan
  • Thời gian nhập học: Tháng 9,12
  • Ký túc xá: Có
  • Trang chủ:http://www.silla.ac.kr

Quá trình đào tạo tiếng hàn của trung tâm giữ vững trọng tâm tập trung vào hình thành khả năng thống nhất ngôn ngữ của học viên trong quá trình 20 tuần tương đương với 200 giờ đạo tạo tiếng hàn tại trung tâm. Đây là quá trình dành cho các học viên có nguyện vọng vào học đại học và sau đại học tại trường chúng tôi.

Nội dung quá trình đào tạo đại học Silla

Phân loại Đối tượng học tập Thời gian học Giai đoạn Ghi chú
Đào tạo chính quy Đào tạo tiếng Hàn chính quy Du học sinh đào tạo chính quy 20 tuần ( 400 giờ ) 5 bậc (sơ-trung-cao cấp) Mỗi học kỳ
Chương trình và tiết học đặc biệt Luyện thi TOPIK Du học sinh đào tạo chính quy 20 tuần,( 1 tuần 2 buổi=4 giờ ) Cấp 1~cấp 5 Trong học kỳ
Học viết Du học sinh đào tạo chính quy 2 tuần ( 1 buổi/1 tuần= 2 giờ) Cấp 1 ~ cấp 5 Trong học kì
Khóa họcđặc biệt Khóa học tiếng Hàn ngắn hạn Người  nước ngoài cư trú ngắn hạn 4 tuần ( 80 giờ ) 2 giai đoạn( sơ.trung cấp ) Trong kỳ nghỉ
Khóa học văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn Người  nước ngoài cư trú ngắn hạn 1 tuần ( 20 giờ ) 1 giai đoạn Thỉnh thoảng

 

Lịch học

Học kì Thời gian Tổng số giờ học Thời gian tiết học
Học kì 1 Đầu tháng 3 đến giữa tháng 7 ( 20 tuần ) 20 tuần ( tổng 400 giờ ) 20 giờ/ tuần
Học kì 2 Đầu tháng 9 đến giữa tháng 1 ( 20 tuần ) 20 tuần ( tổng 400 giờ ) 20 giờ/tuần

 

Thời khóa biểu

Thời gian Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu
09:00~11:00 Học chính khóa Học chính khóa Học chính khóa Học chính khóa Học chính khóa
11:00~13:00 Học chính khóa Luyện thi TOPIK Học chính khóa Luyện thi TOPIK Học chính khóa
13:00~14:00 Thời gian nghỉ trưa
14:00~16:00 Học viết

 

Trải nghiệm văn hóadai-hoc-silla

  1. Tham quan Busan. Kyungju.
  2. Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm
  3. Làm đồănHàn Quốc (Kimchi, bibimbap. Songpyeon, ttokbokki hoàng cung, japche)
  4. Trải nghiệm văn hóa truyền thống (mặc áo Hanbok, nghi thức truyền thống Hàn Quốc, trà đạo)
  5. Học samulnori
  6. Học taekwondo
  7. Xem biển diễn văn hóa
  8. Kiến tập các doanh nghiệp
  9. Học công nghệ làm giấy

 Trợ giúp học tiếng Hàn

Các hoạt động hỗ trợ

  1. Tạo cơ hội giao lưu và kết bạn với các bạn du học sinh nước ngoài, trải nghiệm văn hóa nước ngoài
  2. Được cấp chứng chỉ hoạt động xã hội, văn học Hàn Quốc và Anh quốc. ( được cấp bởi viện trưởng trung tâm tiếng hàn đại học Silla

THÔNG TIN HỌC PHÍ

( 1 học kì : 20 tuần/  theo tiêu chuẩn năm 2015 )

Phân loại
học phí
Thời gian học Ghi chú
Chi phí đào tạo 2,300,000 1 học kì : 20 tuần Nộp khi nhập học

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào trang giao lưu quốc tế và trang chủ kí túc xá trường đại học Silla

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLA

+ Trường Đại học Silla là một trong số những trường đại học ở Hàn Quốc danh tiếng được sinh viên chọn nhiều nhất, với chất lượng giảng dạy hàng đầu và được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất.

+ Trường Đại học Silla bao gồm 7 trường Đại học với các khoa và chuyên ngành khác nhau các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo sở thích và khả năng của mình.

+ Hiện đang tại có 40 quốc gia đang theo học tại trường và 3 năm liên tiếp trường được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc.

KHÓA HỌC NGÔN NGỮ

Dài hạn tháng 6

Dài hạn tháng 12

THỜI LƯỢNG TIẾT HỌC

4 tiết/ 1 ngày

HỌC PHÍ CHI TIẾT

Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 60,000 Won 4,600,000 Won 0 Won 0 Won 0 Won 0 Won 4,660,000 Won
6 tháng 60,000 Won 2,300,000 Won 0 Won 0 Won 0 Won 0 Won 2,360,000 Won

HỒ SƠ VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC SILLA

Điều kiện đăng kí nhập học

  1. Tốt nghiệp chính quy THPT trở lên
    (thísinh muốn đăng kí học Thạc sĩ phải có bằng Cử nhân và thí sinh muốn học Tiến sĩ phải có học hàm Thạc sĩ)
  2. Học viên muốn đăng kí học phải có TOPIK cấp 3 trở lên
  3. Đối với trường hợp học viên đăng kí khoa quốc tế chuyên ngành Hàn Quốc học phải có chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương ứng TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5, TEPS550 ( riêng đối với các ứng viên có tiếng mẹ để là tiếng anh thì không cần )
  4. Các học viên của trường đạt được TOPIK cấp 4 trở lên thì mới có thể tốt nghiệp. (riêngđối với các sinh viên khoa quốc tế chuyên ngành Hàn quốc học không cần TOPIK cấp 4)

Các thí sinh đăng kí vào sau đại học Silla phải có TOPIK cấp 3 trở lên và chứng chỉ tiếng anh.

Dưới đây là một số yêu cầu chung mà tối thiểu thí sinh phải đáp ứng được 1 trong 3 điều kiện

Yêu cầu chung

 STT Yêu cầu Giải thích Điều kiện Ghi chú
1 Là người nước ngoài chính gốc Cả bố mẹ và thí sinh đều là người có quốc tịch nước ngoài Đã tốt nghiệp THPT ở trong hoặc ngoài nước
2 Là người nước ngoài đã hoàn thành toàn bộ quá trình giáo dục chính quy Phải có quốc tịch nước ngoài và hoàn thành toàn bộ giáo dục tiểu học, trung học và trung học phổ thông tại nước ngoài. ( không liên quan đến quốc tịch của bố mẹ ) Là người đã hoàn thành toàn bộ hệ thống giáo dục 12 năm ở nước ngoài ( tiểu học, trung học và trung học phổ thông ) Chấp nhận đối với trường hợp hoàn thành thết hệ thống giáo học phổ thông ở các quốc gia có bậc học 11(10) năm
3 Những yêu cầu khác Đối với các thí sinh người nước ngoài không đủ hai yêu cầu trên Người đã hoàn thành hệ thống giáo dục phổ thông ở trong hoặc ngoài nước Một vài người ( tùy theo số sinh viên mỗi năm, có 100 ứng viên thì số lượng ưu tiên không thể quá 2 người)

(không chấp nhận các ứng viên có hai quốc tịch hoặc không quốc tịch )

Hồ sơ nhập học đại học Silla

 STT Ứng viên học đại học / cao học ( visa D-2) Ứng viên học tiếng hàn ( visa D-4)
1 Đơn đăng kí nhập học( bằng cách tải về trên trang chủ giao lưu quốc tế ) Đơn đăng kí nhập học( bằng cách tải về trên trang chủ giao lưu quốc tế )
2 Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT ( giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời )*cần có xác nhận Apostille Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT( giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)*cần có xác nhận apostille
3 Đối với thí sinh đã tốt nghiệp đại học: bằng tốt nghiệp ( tạm thời ) , giấy chứng nhận trình độ học vấn bản gốcĐối với sinh viên đang theo học: bản gốc giấy chứng nhận sinh viên

*cần có xác nhận Apostille

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp đại học: bằng nhận tốt nghiệp đại học ( tạm thời ), giấy chứng nhận trình độ học vấn bản gốcĐối với sinh viên đang theo học: bản gốc giấy chứng nhận sinh viên

*cần có xác nhận Apostille

4 Bản gốc kết quả học tập tại đại học – đối với cả thí sinh đang theo học, đã tốt nghiệp đại học Bản gốc kết quả học tập tại đại học- đối với cả thí sinh đang theo học, đã tốt nghiệp đại học
5 Bản gốc giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng ( tài khoản cá nhận hoặc bố mẹ phải có số tiền tương đương với 13.000 đô la mỹ cách đây ít nhất 6 tháng) Bản gốc giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng ( tài khoản cá nhân hoặc của bố mẹ phải có số tiền tương đương 5000 đô la mỹ cách đây ít nhất 6 tháng )
6 Bản gốc giấy chứng nhận thu nhập việc làm hiện tại của bố mẹ ( chức vị, thu nhập, địa chỉ công tác, số điện thoại nơi làm việc, có xác nhận của nơi làm việc )*trong trường hợp bố mẹ có công ty riêng, cần nộp giấy chứng nhận kinh doanh, tài sản và giấy tờ thuế để thay thế Bản gốc giấy chứng nhận thu nhập việc làm hiện tại của bố mẹ ( chức vị, thu nhập, địa chỉ công tác, số điện thoại nơi làm việc, có xác nhận của nơi làm việc )*trong trường hợp bố mẹ có công ty riêng, cần nộp giấy chứng nhận kinh doanh, tài sản và giấy tờ thuế để thay thế
7 Giấy chứng nhận quan hệ gia đình Giấy chứng nhận quan hệ gia đình
8 Bản sao chứng minh thư nhân dân ( bố mẹ và bản thân ) Bản sao chứng minh thư nhân dân ( cả gia đình)
9 Giấy khám sức khỏe ( được cấp tại bệnh viện, bao gồm xét nghiệm viêm gan B và máu ) Giấy khám sức khỏe ( cấp tại bệnh viện. bao gồm xét nghiệm viêm gan B và máu )
10 Kế hoạch du học ( viết theo hình thức tự do, bao gồm giới thiệu bản thân và bản thảo kế hoạch học tập, biết bằng tiếng hàn và tiếng việt, mỗi cái 1 bản ) Kế hoạch du học ( viết theo hình thức tự do, bao gồm giới thiệu bản thân và bản thảo kế hoạch học tập, biết bằng tiếng hàn và tiếng anh, mỗi cái 1 bản )
11 5 ảnh 4*5( phông nền trắng ) 5 ảnh 4*5( phông nền trắng )
12 Bản sao hộ chiếu Bản sao hộ chiếu
13 Đối với trường hợp người cư trú tại Hàn quốc phải nộp thêm giấy chứng nhận người ngoại quốc Bản sao hộ chiếu
14 Bản gốc giấy chứng nhận TOPIK cấp 3 trở lên
*đối với các sinh viên khoa Hàn Quốc học cần phải có bản gốc giấy chứng nhận năng lực tiếng anh tương đương TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550 ( đối với trường hợp tiếng mẹ đẻ là tiếng anh thì không cần )
15 Giấy bảo lãnh nhân thân của người Hàn ( ghi rõ quan hệ với người nhập học và chi phí du học ), giấy chứng nhận thu nhập cá nhân của người Hàn bảo lãnh ( ghi rõ số điện thoại và địa chỉ nơi làm việc )*nếu cần ( viết bằng tiếng hàn )
16 Phí nhập học 50.000 won ( nộp vào tài khoản cố định )

 

Trình tự nhập học

  1. Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí vào trang giao lưu quốc tế của trường đại học Silla
  2. Nguyện vọng nhập học
  3. Kết quả trúng tuyển sẽ được gửi vào hòm thưcá nhân của thí sinh, thí sinh trúng tuyển phải nộp học phí vào tài khoản của nhà trường trong thời gian quy định
  4. Sau khi xác nhận đã đóng đầy đủ học phí, nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đến sinh viên
  5. Thí sinh đến đại sứ quán Hàn Quốc tại quốc để xin cấp Visa (nộp giấy tuyển sinh, hộ chiếu, và một số giấy tờ khác)
  6. Sau khi nhận được Visa, thí sinh trúng tuyển nhập học vào trường theođúng thời gian quy định
  • Liên hệ:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 2T 
  • Hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến địa chỉ: Số nhà A18, 252 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024 36409888. ĐTDĐ: 093 6066286. / 0915 095 800 / 0913 22 9393 ./ Skype: thachnv  / http://2te.vn